Đang tải...
 

Bẫy ruồi hữu cơ – Công nghệ diệt ruồi thế kỷ 22

Sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ – Công nghệ diệt ruồi thế kỷ 22 được xem là giải pháp bảo vệ con người hiệu quả trước những tác động tiêu cực của ruồi gây ra.

Ruồi là một trong những loài côn trùng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Bằng phương thức truyền mầm bệnh trung gian, ruồi đã gây ra nhiều loại bệnh cực kì nguy hiểm như kiết lỵ, tiêu chảy,… Để tiêu diệt ruồi, người ta đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau như cây đập ruồi, keo dán ruồi,… tuy nhiên một loại công nghệ diệt ruồi thế kỷ 22 mới đã được phát minh với hiệu quả cực kì tốt cùng quy trình diệt ruồi khoa học. Tìm hiểu thêm về phương thức bẫy ruồi này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bẫy ruồi hữu cơ được xem là công nghệ diệt ruồi hiệu quả của thế kỷ 22

Bẫy ruồi hữu cơ được xem là công nghệ diệt ruồi hiệu quả của thế kỷ 22
 

Bẫy ruồi hữu cơ hoạt động như thế nào?
 

Bẫy ruồi hữu cơ là loại bẫy ruồi được thiết kế diệt ruồi một cách tự nhiên, hoàn toàn không gây hại cho con người. Bẫy ruồi có những hoạt chất hoạt động với cơ chế thu hút các con ruồi cái vào trong bẫy và chúng sẽ tự sát bên trong bẫy.

Mỗi con ruồi cái thường sẽ đẻ 150 trứng/ bọc và thông thường là từ 5 – 6 bọc trong khoảng thời gian vài ngày, nghĩa là một con ruồi cái có thể sinh đến 1500 – 3000 con, gây nên sự bùng nổ số lượng ruồi một cách thiếu kiểm soát và dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực với sức khỏe con người.

Việc diệt ruồi cái với số lượng lớn bằng bẫy ruồi hữu cơ không chỉ giúp giảm lượng ruồi trong không gian mà còn diệt tận gốc và khiến ruồi không còn xuất hiện một cách thường xuyên ở xung quanh bạn nữa. Chính nhờ vào cơ chế hoạt động hiệu quả này nên bẫy ruồi hữu cơ đã được mệnh danh là công nghệ diệt ruồi của thế kỷ 22.

Bẫy ruồi hữu cơ được cung cấp bởi địa chỉ nào?

Hiện nay, sản phẩm bẩy ruồi hữu cơ được phân phối độc quyền bởi Hewill. Thấu hiểu được sự cần thiết của một sản phẩm bẫy ruồi thân thiện với sức khỏe con người, Hewill đã tiến hành phân phối và cung cấp loại bẫy ruồi hữu cơ hiệu quả hàng đầu với giá thành ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Bạn đọc có thể liên hệ với Hewill – nhà phân phối độc quyền sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ để được tư vấn

Bạn đọc có thể liên hệ với Hewill – nhà phân phối độc quyền sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ để được tư vấn

Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Hewill tại http://hewill.com.vn/ để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa bởi đội ngũ nhân viên tận tâm từ công ty.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn