Đang tải...
 

Bảo quản bẫy ruồi hữu cơ như thế nào đảm bảo nhất?

Việc sử dụng bẫy ruồi hữu cơ đang áp dụng phổ biến trong công cuộc bảo vệ đời sống con người và thực vật, vậy bạn có biết cách bảo quản bẫy ruồi hữu cơ như thế nào không? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

Những bệnh do ruồi gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, giun, sán,…Ruồi làm hại những giống cây nông nghiệp gây thiệt hại về kinh tế, là một nước đang phát triển, việc thất thoát sau thu hoạch là không thể không tránh khỏi. Vì vậy giải pháp bẫy ruồi hữu cơ là tối ưu nhất được áp dụng hiện nay. Nhưng bảo quản bẫy ruồi hữu cơ như thế nào để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cần được hướng dẫn đúng cách.

HEWILL- địa chỉ phân phối độc quyền bẫy ruồi hữu cơ chính hãng

HEWILL- địa chỉ phân phối độc quyền bẫy ruồi hữu cơ chính hãng
 

Cách sử dụng bẫy ruồi hữu cơ đem lại hiệu quả tốt nhất


Để sử dụng một cách hợp lý túi bẫy ruồi hữu cơ, bạn cần làm theo những bước sau:

  • Khi có trong tay sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ bạn chỉ cần tháo nắp ở phần phía trên của túi

  • Dùng dao sắc cắt một vòng tròn quanh túi, có những đường chấm giúp bạn định hình rõ nên cắt ở đâu

  • Đổ nước vào lên ngang vạch theo hướng dẫn sử dụng và đậy nắp túi lại

  • Treo túi cách mặt đất từ 2-3m, gần khu vực có nhiều ruồi, 4 -6 ngày sau chất hữu cơ sẽ kích hoạt mùi dẫn ruồi đến, bạn có thể sử dụng trong thời gian 2 đến 3 tháng


Bảo quản bẫy ruồi hữu cơ như thế nào là đúng cách

 
  • Luôn kiểm tra túi thường xuyên, kiểm tra bẫy ruồi trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng, nếu ruồi đầy túi, bạn sẽ phải vứt túi đi để thay túi khác.

Túi bẫy ruồi hữu cơ được sử dụng trong nông nghiệp

Túi bẫy ruồi hữu cơ được sử dụng trong nông nghiệp

  • Tránh để dưới ánh nắng trực tiếp trong một khoảng thời gian dài vì túi ni lông dễ bị bục, rách, thời gian sử dụng chỉ trong khoảng 2-3 tháng. Và mùa mưa cũng vậy nước mưa sẽ làm đầy túi và không có khoảng không gian chứa ruồi.

Sản phẩm hoàn toàn không có chất hóa học, cũng không có sóng điện từ, rất an toàn cho sức khỏe con người. Nếu được sử dụng rộng rãi và phổ biến thì người nông dân chắc chắn sẽ giảm được thiệt hại rất lớn về mùa màng và người tiêu dùng yên tâm sử dụng các loại rau quả hơn. Bẫy ruồi hữu cơ đã và đang mang lại những hiệu quả không ngờ, những tác hại mà ruồi gây ra chắc chắc bạn sẽ không còn gặp phải nữa bởi sử dụng bẫy ruồi hữu cơ đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà nông.

Qua bài viết chắc rằng bạn cũng biết được cách sử dụng và bảo quản bẫy ruồi hữu cơ như thế nào là đúng cách. Hãy liên hệ với chúng tôi- Công Ty Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Hewill qua website http://hewill.com.vn/ , nhà phân phối độc quyền sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn