Đang tải...
 

Bẫy ruồi hữu có có hại không- Đến với Hewill để tìm câu trả lời

Bẫy ruồi hữu cơ là một trong những hình thức bẫy ruồi hiện đại với nhiều công dụng hữu ích với môi trường và con người. Bạn đang thắc mắc bẫy ruồi hữu cơ có hại không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết.

Ruồi là một trong những loại sinh vật hay nói đúng hơn là một loại côn trùng không có lợi cho cuộc sống của con người. Ruồi thường phá hoại cây màu trong thời kỳ sinh trưởng, ảnh hưởng nhiều trong những vụ mùa của bà con nông dân. Bên cạnh đó, ruồi còn gây bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bà con nông dân. Sử dụng biện pháp bẫy ruồi hữu cơ để có thể diệt tận gốc ruồi. Nhưng nhiều người chưa biết bẫy ruồi hữu cơ có hại không?

 

Bẫy ruồi hữu cơ là gì?
 

Bẫy ruồi hữu cơ là một cách thu hút ruồi bằng những loại chất hỗn hợp tự nhiên có sức ngăn ruồi phá hoại mùa màng. Với cách sử dụng loại bẫy ruồi hữu cơ này thì các bà nông dân hay doanh nghiệp về nông sản sẽ không còn cần phải quá lo lắng về tình trạng ruồi muỗi xâm hại vào rau quả, ảnh hưởng đến năng suất cây trồng nữa.

Ruồi sâu ảnh hưởng đến mùa màng và sức khỏe con người 

Ruồi sâu ảnh hưởng đến mùa màng và sức khỏe con người
 

Bẫy ruồi hữu cơ có hại không?
 

Bẫy ruồi hữu cơ có hại không? Đây là câu hỏi mà bà con quan tâm nhiều nhất. Những loại bẫy ruồi được làm bằng những chất hóa học thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà còn tác động xấu đến môi trường xung quanh. Nhưng, với sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng mà không cần lo lắng đến các loại chất hóa học nào ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh.

Bẫy ruồi hữu cơ hoàn toàn an toàn đối với con người và môi trường

Bẫy ruồi hữu cơ hoàn toàn an toàn đối với con người và môi trường

Vì được làm từ những loại chất hữu cơ bẫy ruồi vô cùng thân thiện với môi trường gồm thành phần nấm men bất hoạt với bột cá. Vào các mùa vụ, sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ có tác dụng rất tốt trong để diệt trừ cả sâu bệnh gây hại. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng các chất sóng điện từ, an toàn cho con người và có tác dụng hiệu quả trong vòng 3 tháng kể từ ngày bẫy ruồi.

Tham khảo video sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm: tại đây 

Nếu bạn đã biết bẫy ruồi hữu cơ có hại không và muốn sử dụng loại bẫy hữu cơ thì hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi – Hewill tại http://hewill.com.vn/ . Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ mới phát minh của tập đoàn Efal/Agriance- Israel. Với sản phẩm chất lượng tốt, có nhiều tính năng đột phá, và được làm 100% từ hữu cơ, thân thiện với môi trường, chắc chắn Hewill sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn!

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn