Đang tải...
 

Những hình thức diệt ruồi không cần hóa chất hiệu quả hàng đầu hiện nay

Vào mùa nóng nực, ruồi xuất hiện một cách thường xuyên khiến cuộc sống của con người bị làm phiền và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Lúc này, cần thiết các hình thức diệt ruồi không cần hóa chất.

Đối với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là với các hộ kinh doanh thực phẩm thì ruồi được xem là kẻ thù lớn nhất. Để tiêu diệt ruồi một cách an toàn, những hình thức diệt ruồi không cần hóa chất là phương cách được ưa chuộng hàng đầu. Tuy vậy, nhiều người khi diệt ruồi vẫn băn khoăn không biết cách tiêu diệt ruồi tận gốc, an toàn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những hình thức diệt ruồi không cần hóa chất hiệu quả nhất.

Ruồi gây nhiều phiền toái cho cuộc sống

Ruồi gây nhiều phiền toái cho cuộc sống
 

Diệt ruồi hiệu quả chỉ với một chiếc giấy gấp hình nón và hoa quả:

Bạn hãy cho một ít giấm cùng với hoa quả chính vào trong lọ, tiếp đó, cuộn một tờ giấy lại thành hình chiếc nón và đặt phần chóp vào trong lọ để thu hút ruồi. Sau đó, bạn đặt lọ ở những nơi có nhiều ruồi, mùi thơm của trái cây sẽ thu hút ruồi bay vào lọ, do phần giấy gấp trong lọ khá hẹp nên ruồi sẽ không bay ra được và chết bên trong lọ.


 

Diệt ruồi bằng cây đập ruồi:

Cây đập ruồi được xem là cách diệt ruồi khá phổ biến và ra đời từ rất lâu, dù chỉ cần một cây đập ruồi nhưng đây cũng là cách khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần một cây đập ruồi và thao tác nhanh nhạy là đã có thể diệt ruồi không cần hóa chất. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời và không có hiệu quả lâu dài.


 

Diệt ruồi bằng phương pháp bẫy ruồi hữu cơ:

Phương pháp bẫy ruồi hữu cơ được xem là phương pháp mới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người sử dụng. Nhờ vào cơ chế hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả, bẫy ruồi hữu cơ đã trở thành một phương pháp diệt rồi không hóa chất của thời đại mới.

Bẫy ruồi hữu cơ là một trong những phương pháp bẫy ruồi hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay
Bẫy ruồi hữu cơ là một trong những phương pháp bẫy ruồi hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay
 
Với những phương pháp diệt ruồi không hóa chất trên, hy vọng bạn đọc có thể áp dụng một cách thành công. Nếu có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về phương pháp bẫy ruồi hữu cơ, bạn đọc có thể liên hệ ngay với Hewill tại http://hewill.com.vn/  để được tư vấn thêm. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, có chuyên môn trong ngành, Hewil sẽ đưa đến cho bạn đọc những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn